Blog

HITEK SOFTWARE CHÍNH THỨC LÀ THÀNH VIÊN CỦA HIỆP HỘI PHẦN MỀM VÀ DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VIỆT NAM VINASA

HITEK SOFTWARE CHÍNH THỨC LÀ THÀNH VIÊN CỦA HIỆP HỘI PHẦN MỀM VÀ DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VIỆT NAM VINASA

Bạn có ý tưởng?

Hitek luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn.

Vừa qua, ngày 21/10/2022,  Công ty CP HITEK SOFTWARE đã chính thức trở thành Hội viên của VINASA – Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam, hiệp hội các doanh nghiệp trong lĩnh vực IT lớn nhất Việt Nam.

HITEK SOFTWARE CHÍNH THỨC LÀ THÀNH VIÊN CỦA VINASA

Được thành lập vào năm 2002, Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ thông tin Việt Nam (VINASA) là hiệp hội các doanh nghiệp trong lĩnh vực IT lớn nhất Việt Nam. Hiện nay VINASA có hơn 300 hội viên, đều là những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực phần mềm và dịch vụ CNTT.

 

Theo đó, việc trở thành hội viên của VINASA là một sự ghi nhận quan trọng cho năng lực và những giá trị mà đội ngũ Hitek Software mang đến cho khách hàng trong suốt quá trình hoạt động.

 

Hitek Software tin rằng việc trở thành hội viên của VINASA sẽ đem lại những cơ hội trao đổi, chia sẻ và hợp tác mạnh mẽ giữa những doanh nghiệp với cùng tầm nhìn, sứ mệnh đối với khát vọng nâng cao năng lực số quốc gia.

 

Việc tham gia VINASA sẽ mở ra rất nhiều cơ hội cho MOHA Software trong việc khai thác thị trường mới cũng như khả năng hợp tác để cung cấp và xúc tiến đưa dịch vụ CNTT của Việt Nam đến với khách hàng toàn cầu.

 

Trở thành hội viên của VINASA cũng là một sự ghi nhận quan trọng cho sự nỗ lực và năng lực của Hitek Software trên thị trường CNTT Việt Nam; trở thành động lực để Hitek Software củng cố khả năng của mình và không ngừng cải tiến, nhằm mang tới các dịch vụ đẳng cấp quốc tế tới khách hàng.

Click để biết thêm thông tin chi tiết! https://bit.ly/3Ekh9yI

Khoi Tran

Khoi Tran

Khoi Tran is the Owner of Hitek Software. Passionate about contributing technical solutions to solve society's problems. Having both technical knowledge (after 6 years working as a software engineer) and business sense (by running a tech company since 2018), I position myself as a modern generation of entrepreneurs who fortunately have more advantages in this digital world.
Tin tức khác

Mục tiêu dài hạn của chúng tôi không chỉ là trở thành công ty phần mềm hàng đầu tại Việt Nam, mà phải là:

CÔNG TY PHẦN MỀM HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI!

Liên hệ chúng tôi

Scroll to Top