Dịch vụ thiết kế app theo yêu cầu

DỊCH VỤ THIẾT KẾ APP THEO YÊU CẦU

 

Hiện nay điện thoại di động đã trở thành thiết bị phổ biến. Xu hướng và nhu cầu sử dụng điện thoại của con người ngày càng cao. Từ đó kéo theo việc thiết kế ứng dụng di động đã trở thành xu hướng phát triển của công nghệ trong tương lai. Vì vậy doanh thu từ các app mobile cũng không ngừng tăng lên.

Tất cả chúng ta đều có thể nhìn thấy được rất nhiều công nghệ mới đang dần thay đổi và định hình cho tương lai phát triển app di động. Và KH cũng vậy nên KH đã không ngần ngại cập nhật xu hướng mới để triển khai phát triển kinh doanh bằng một sản phẩm app mobile.

HITEK giúp KH giải quyết những vấn đề đang cần và nhận diện cơ hội kinh doanh từ app mobile

✓ HITEK hỗ trợ giải quyết những vấn đề của khách hàng

KH nhận thấy với thời đại công nghệ phát triển thì thay vì phải ngồi tại văn phòng để làm việc hay quản lý tất cả các hoạt động của doanh nghiệp. Thì KH chỉ cần có kết nối internet với thiết bị thông minh là có thể quản lý nhân viên, quản lý công việc, quản lý khách hàng và quản lý doanh nghiệp một cách tiện lợi nhanh chóng bất cứ thời điểm nào. Và đó cũng là điều nhiều người mong muốn, và nó cũng chính là xu hướng của người dùng mobile. Vì vậy KH cần:

 • Xây dựng và thiết kế app để quản lý công việc tối ưu hơn.
 • Thiết kế ứng dụng mobile cho khách hàng của mình.
 • KH cần tư vấn quy trình quản lý và xây dựng các ứng dụng quản lý. Cùng cách phát triển kinh tế trên các thiết bị di động.

Và KH đã tìm đến Hitek, đội ngũ chuyên viên của họ rất chuyên nghiệp và nhiệt tình. Đồng thời họ có cả dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp và thiết kế app mobile theo yêu cầu. Với sự tư vấn nhiệt tình và cách làm việc chuyên nghiệp của Hitek KH đã quyết định hợp tác với họ sau nhiều lần thất bại với những công ty khác. Hơn thế Hitek hiểu được nhu cầu và kỳ vọng của khách hàng. Vì vậy họ luôn hỗ trợ và tư vấn thêm cách phát triển tốt nhất để đáp ứng được nhu cầu khách hàng.

✓ HITEK giúp khách hàng nhận diện được cơ hội kinh doanh từ app mobile

Với xu thế hiện đại thì việc phát triển các ứng dụng di động chính là cơ hội kinh doanh lớn để thu về lợi nhuận. Với các cơ hội phát triển kinh doanh như sau:

 • Mở rộng kinh doanh ra toàn cầu: ứng dụng di động sẽ dễ dàng hiện diện rộng ra ngoài thế giới. Điều này cho phép bạn đẩy mạnh kinh doanh mở rộng và khai thác trên thị trường thế giới.
 • Có được ưu thế theo khu vực: Ví dụ như tại các quốc gia Đông Nam Á thì Grab thành công hơn Uber. Vì vậy việc bạn phát triển ứng dụng ở đất nước hoặc khu vực mình sống sẽ là một lợi thế lớn.
 • Đặc thù về nhu cầu của người dùng hiện đại: Ví dụ như hiện nay hình thức mua hàng online hay thanh toán điện tử là nhu cầu của con người hiện nay. Vì nó là những phương thức tiện lợi và nhanh chóng phù hợp với xu hướng mới. Chính vì vậy thiết kế app theo nhu cầu của người dùng sẽ tạo ra một cơ hội lớn.
 • Phát triển ứng dụng điện thoại tốt để kinh doanh sản phẩm của mình. Hoặc để cho thuê quảng cáo hay bán lại cho khách hàng có nhu cầu.

 

Quy trình thiết kế app theo yêu cầu tại HITEK

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đã hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thiết kế ứng dụng di động. Hitek là một trong những công ty sở hữu thế mạnh cung cấp dịch vụ viết app di động trên hệ điều hành iOS, Android chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Vì vậy quy trình thực hiện tại Hitek cũng rất kỹ lưỡng và khiến khách hàng hài lòng như sau:

 • Bước 1: Lắng nghe và tiếp nhận yêu cầu của khách hàng. Trao đổi với khách hàng về yêu cầu, mục tiêu mong muốn, dự chi ngân sách. Sau đó tiến hành nghiên cứu và tư vấn các phương án giúp thiết kế app di động hiệu quả nhất.
 • Bước 2: Lên ý tưởng thiết kế apps và thông qua quyết định duyệt của khách hàng.
 • Bước 3: Mô tả và phác họa chi tiết phương án triển khai mobile apps cho khách hàng.
 • Bước 4: Bắt đầu lập trình, thiết kế ứng dụng di động.
 • Bước 5: Hoàn thiện sản phẩm, bàn giao.