05
08

DOANH NGHIỆP ĐƯỢC LỢI ÍCH GÌ KHI VIẾT ỨNG DỤNG DI ĐỘNG

Bạn sẽ làm gì khi mà khách hàng của bạn hoạt động trên mobile nhiều hơn trên máy máy tính và đối thủ của bạn đã bắt đầu nhận thấy lợi ích từ việc viết ứng dụng di động.

Xem chi tiết

02
08

NHỮNG YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN GIÁ THÀNH THIẾT KẾ WEBSITE

Người cần làm web bao giờ cũng quan tâm tới giá cả, hôm nay chúng tôi sẽ liệt kê các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí một trang web

Xem chi tiết

02
08

MẸO GIÚP BẠN TĂNG THỨ HẠNG WEBSITE MỖI NGÀY

Cuộc chạy đua trên chiến trường kinh doanh của mỗi doanh nghiệp luôn diễn ra hàng ngày, hàng giờ. Nằm trong cuộc đua khốc liệt ấy, mỗi thiết kế website doanh nghiệp cũng phải tìm chỗ đứng vững vàng nhất cho mình trên các công cụ tìm kiếm. Vậy làm thế nào để website của bạn luôn gia tăng cũng như giữ vững thứ hạng mỗi ngày. Đừng bỏ qua những chia sẻ hữu ích trong bài viết dưới đây nhé.

Xem chi tiết

02
08

TUYỆT CHIÊU LÔI KÉO KHÁCH HÀNG TRUY CẬP VÀO WEBSITE NHÀ HÀNG ẨM THỰC

Mở một cửa hàng không khó nhưng để duy trì nó lại là điều không hề đơn giản. Cũng giống như khi mở nhà hàng ẩm thực, làm sao để thực khách mãi không quên bạn và sẽ ghé đến vào những lần tiếp theo vô cùng quan trọng. Nếu bạn đang có ý định kinh doanh nhà hàng, quán ăn, đừng bỏ qua tuyệt chiêu lôi kéo khách hàng sau khi thiết kế website nhà hàng ẩm thực của bạn dưới đây nhé.

Xem chi tiết

02
08

BÍ QUYẾT CHINH PHỤC KHÁCH HÀNG TỪ WEBSITE THỜI TRANG

Làm thế nào để website thời trang của bạn chinh phục khách hàng. Một trang web thời trang không đơn thuần chỉ giới thiệu sản phẩm đến khách hàng mà nó còn được xem là công cụ marketing trực tuyến gia tăng doanh thu cho cửa hàng, doanh nghiệp. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế web, Sky Việt Nam sẽ mách bạn bí quyết thuyết phục khách mua hàng ngay từ lần đầu truy cập.

Xem chi tiết

02
08

WEBSITE THÂN THIỆN VỚI NGƯỜI SỬ DỤNG

Đối với một công ty, một nhà hàng hay khách sạn,... một website để quảng bá giống như một bộ mặt thứ hai, nơi mà khách hàng sẽ tìm đến để tìm hiểu trước tiên về các sản phẩm dich vụ của họ. Do đóyêu cầu cần có một website chuyên nghiệp, vừa thân thiện dễ sử dụng, vừa nổi bật những sản phẩm dịch vụ của họ, nhằm thu hút được sự quan tâm chú ý của hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên

Xem chi tiết

02
08

4 CÁCH XÂY DỰNG HÌNH ẢNH ĐẸP TRONG THIẾT KẾ WEBSITE

Câu hỏi về việc xây dựng hình ảnh như thế nào để thu hút khách hàng từ cái nhìn đầu tiên trong mỗi thiết kế website được rất nhiều cửa hàng, doanh nghiệp và cả những nhà thiết kế website đặt ra. Bằng kinh nghiệm lâu năm trong thiết kế website chuyên nghiệp HiTek sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi này.

Xem chi tiết

02
08

THIẾT KẾ LOGO THƯƠNG HIỆU CHO TRANG WEB LƯU Ý ĐIỀU GÌ?

Chi tiết để người dùng ghi nhớ sâu sắc nhất về thương hiệu của một doanh nghiệp không đâu khác chính là logo. Chính vì vậy trên mỗi website doanh nghiệp, logo cần phải được thiết kế thật ấn tượng và thu hút để ngay lập tức khi nhìn vào người dùng sẽ dễ dàng nhận biết. Những lưu ý về thiết kế logo dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về điều đó.

Xem chi tiết

02
08

VÌ SAO GIAO DIỆN WEBSITE KHÁ ĐẸP NHƯNG VẪN KHÔNG BÁN ĐƯỢC HÀNG?

Rất nhiều doanh nghiệp cho rằng chỉ cần website có giao diện đẹp thì sẽ làm thỏa mãn con mắt thẩm mỹ của khách hàng và bán được hàng nhanh chóng. Thực tế thì không phải vậy. Bạn đầu tư khá nhiều vào màu sắc, bố cục, hình ảnh,.. làm cho website của mình trông rất đẳng cấp, lung linh và rất sang chảnh nhưng đơn hàng vẫn lẹt đẹt thậm chí có ngày chẳng có đơn nào. Trong khi đó, giao diện website của đối thủ xấu quắc nhưng đơn hàng cứ ấm ầm. Vậy nguyên nhân do đâu?

Xem chi tiết

02
08

LĨNH VỰC KINH DOANH NÀO CẦN PHẢI THIẾT KẾ APPS

Thiết kế apps tiếp nối cho sự thành công của thời đại thương mại điện tử. Dù bạn đang kinh doanh lĩnh vực nào thì thiết kế apps đều sẽ là cầu nối để bạn phát triển.

Xem chi tiết