Công nghệ Hitek

Công nghệ Hitek

Giải pháp công nghệ hiện đại cho doanh nghiệp

Chúng tôi có niềm đam mê mãnh liệt với các xu hướng công nghệ hiện đại và các phương pháp thông minh. Điều đó giúp chúng tôi có thể đề xuất các giải pháp công nghệ để đạt được những phần mềm chất lượng cao, giá cả phải chăng trong thời gian nhanh nhất.

Đúc kết từ những quá trình phát triển hàng trăm website và ứng dụng di động cho các công ty khởi nghiệp và doanh nghiệp đang phát triển trên toàn thế giới. Hitek đã có được kinh nghiệm phong phú và chuyên môn công nghệ vững chắc, để có thể bắt đầu một dự án ở mọi quy mô(chúng tôi thật lòng yêu thích các dự án với quy mô lớn và độ khó cao, vì chúng đem lại cảm giác thử thách đối với những người làm việc trong lĩnh vực công nghệ, khoa học).

Chuyên môn chúng tôi bao gồm React Native, ReactJS, Flutter, VueJS, NodeJS, Java, Kotlin, Swift, PHP, AWS, Google Cloud,…

Chúng tôi cũng tự hào có Hyundai AutoEver, CreateTrip, OCB Bank, VIB Bank, APOLO English, Ensure Gold… là những khách hàng thân thiết của chúng tôi.

Các công nghệ

Android
IOS
React Native
Java
NodeJS
AWS
React JS
Postgres

Chuyên môn chúng tôi

Web Applications

Web Application là một phần của phần mềm có thể được truy cập bởi trình duyệt. Trình duyệt là một ứng dụng để truy cập Internet. Web App sử dụng kết hợp các tập lệnh phía máy chủ và các tập lệnh phía Khách hàng để trình bày thông tin. Nó yêu cầu một máy chủ để quản lý các yêu cầu của người dùng.

Ứng dụng di động

Ứng dụng di động là một phần mềm điện tử được xây dựng bằng các ngôn ngữ lập trình và hoạt động trên nền tảng thiết bị di động. Cách để bạn sở hữu một app mobile là thông qua các ứng dụng cung cấp app mobile như App Store, CH Play để tải app xuống điện thoại để sử dụng.

Ứng dụng dành cho doanh nghiệp

Hiện nay, ứng dụng được các công ty lớn và nhỏ sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Ứng dụng được sử dụng để hợp lý hóa sản xuất và tăng tính dễ dàng trong công việc. Ứng dụng đã giúp cuộc sống được nâng cao hơn, tạo ra sự thích thú và hiệu suất làm việc của con người cũng được cải thiện một cách tối đa.

Giải pháp công nghệ

Giải pháp công nghệ trong sản xuất đại diện cho một bước nhảy vọt từ tự động hóa truyền thống sang một hệ thống hoàn toàn kết nối và linh hoạt. Nhà máy thông minh và Công nghiệp 4.0 mở ra một kỷ nguyên mới với một loạt các công nghệ sản xuất kết hợp giữa các yếu tố điện tử và kỹ thuật số. Giải pháp công nghệ giúp các đơn vị kết nối và quản lý hoạt động sản xuất kinh doanh của mình từ bất cứ nơi đâu và bất cứ khi nào.

06+

năm trong ngành phát triển phần mềm

100+

kỹ sư phát triển web và ứng dụng di động chuyên nghiệp

80+

khách hàng trên toàn thế giới

100+

dự án hoàn thành xuất sắc

06+

năm trong ngành phát triển phần mềm

100+

kỹ sư phát triển web và ứng dụng di động chuyên nghiệp

80+

khách hàng trên toàn thế giới

100+

dự án hoàn thành xuất sắc

Khách hàng của chúng tôi

Khách hàng của chúng tôi đến từ khắp nơi trên thế giới bao gồm Mỹ, Canada, Hàn Quốc, Đức, Việt Nam. Hitek luôn tự hào dành mọi tâm sức để tập trung vào việc nâng cao chất lượng sản phẩm thay chỉ vì nâng cao lợi nhuận cho công ty chúng tôi.
Canada
Hoa Kỳ
Đức
Hàn Quốc
Nhật Bản
Việt Nam
Úc

Khách hàng nói gì về chúng tôi?

doctor-client.jpeg
“Chúng tôi rất vui khi được làm việc cùng công ty Hitek Software, các bạn đã giúp chúng tôi thao tác dễ dàng hơn trong công tác quản lý của mình”.
Bệnh viện MyongJi
Bệnh viện MyongJi
hyundai
“Đã có cơ hội làm việc và đồng hành với Hitek Software từ lâu nhưng chưa bao giờ Hitek khiến chúng tôi thất vọng”.
Hyundai
Hyundai AutoEver
logo_creatrip
“Các dự án của chúng tôi đã được hoàn thành với chi phí tối ưu nhất bởi đội ngũ kỹ sư Hitek có đầy đủ chuyên môn và khả năng đáp ứng linh hoạt các yêu cầu khắt khe của sản phẩm.”
Mr. Han Kyuhee
Strategy Director of Creatrip
logo jp
Tôi cám ơn sự hỗ trợ của HItek. Các bạn đã hoàn thành nó rất tốt. Các bạn đã xử lý rất linh hoạt giúp chúng tôi nhiều khi chúng tôi bị chậm trễ API.
Mr. Nakatamari
Công ty Kokusai Express

Tại sao bạn nên chọn chúng tôi?

Hơn ai hết, chúng tôi hiểu bạn có rất nhiều sự lựa chọn, vậy lý do bạn nên chọn chúng tôi thay vì những đơn vị khác là gì?

Mục tiêu dài hạn của chúng tôi không chỉ là trở thành công ty phần mềm hàng đầu tại Việt Nam, mà phải là:

CÔNG TY PHẦN MỀM HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI!

Liên hệ chúng tôi

Scroll to Top

Cảm ơn bạn đã liên hệ, chúng tôi sẽ liên hệ bạn sớm nhất !