Dịch vụ

Dịch vụ

Dịch vụ custom phần mềm

Là một công ty phát triển phần mềm custom hàng đầu Việt Nam, chúng tôi đã hoàn thành xuất sắc hàng trăm dự án cho các khách hàng trên toàn thế giới. Thành lập từ năm 2017, Hitek luôn áp dụng các phương pháp mới một cách thuần thục.

Dịch vụ phát triển phần mềm dài hạn

Phát triển phần mềm dài hạn là một quá trình xây dựng phức tạp, bởi không phải ai cũng được đào tạo bài bản và có kiến ​​thức chuyên sâu để tự mình xử lý các dự án phát triển phần mềm dài hạn.

Dịch vụ phát triển web

Gần 10 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi luôn phát triển web bằng các công nghệ nổi trội bậc nhất như .NET, NodeJS, Java, PHP và các công nghệ front-end hiện đại khác (Angular, ReactJS, Jquery, HTML5, CSS3… ).

Dịch vụ Cloud Migration

Tận dụng đám mây và cơ sở hạ tầng để thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh.

Dịch vụ phát triển mobile app

Là một công ty phát triển ứng dụng di động hàng đầu, chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tạo ra các ứng dụng sáng tạo, chất lượng cao cho khách hàng của mình.

Dịch vụ kiểm thử phần mềm

Là một trong những công ty phát triển phần mềm hàng đầu tại Việt Nam, Hitek vượt trội trong việc xây dựng trải nghiệm web và thiết bị di động cho khách hàng trên toàn thế giới.

Dịch vụ outsourcing theo dự án

Đã và đang có nhiều cơ hội thực hiện những dự án Outsourcing cho các quốc gia phát triển trên thế giới như Mỹ, Canada, Hàn Quốc,... chúng tôi tự tin rằng Hitek có đủ kinh nghiệm để xử lý những dự án phức tạp nhất.

Dịch vụ xây dựng offshore center

Được tích lũy kinh nghiệm từ các dự án xây dựng offshore center với các khách hàng từ khắp nơi trên thế giới, Hitek tự tin rằng chúng tôi là một trong số ít những nhà cung cấp dịch vụ xây dựng offshore center phù hợp và hiện đại nhất.

Dịch vụ phát triển phần mềm tại các quốc gia lân cận​

Phát triển phần mềm tại các quốc gia lân cận đề cập đến việc sản xuất phần mềm tại các quốc gia gần với thị trưởng tiêu thụ và thường có múi giờ tương tự, hơn hết sự khác biệt sẽ luôn nằm ở mức tối thiểu.

Dịch vụ ứng dụng Blockchain cho doanh nghiệp

Chúng tôi giúp bạn phát triển công nghệ Blockchain cho doanh nghiệp mọi lĩnh vực, công nghệ này có thể cung cấp cho bạn những hồ sơ giao dịch dễ dàng và an toàn
Scroll to Top