Dịch vụ

Dịch vụ
Là một công ty phát triển phần mềm custom hàng đầu Việt Nam, chúng tôi đã hoàn thành xuất sắc hàng trăm dự án cho các khách hàng trên toàn thế giới. Thành lập từ năm 2018, Hitek luôn áp dụng các phương pháp mới một cách thuần thục.
Phát triển phần mềm dài hạn là một quá trình xây dựng phức tạp, bởi không phải ai cũng được đào tạo bài bản và có kiến ​​thức chuyên sâu để tự mình xử lý các dự án phát triển phần mềm dài hạn.
Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi rất thành thạo trong việc phát triển web tùy chỉnh sử dụng .NET, NodeJS, Java, PHP và các công nghệ front-end hiện đại khác (ReactJS, Angular, Material, Ant Desgin… ), Hitek rất hân hạnh đồng hành cùng bạn trong các dự án phát triển website.
Trong số các dịch vụ, ý tưởng công nghệ hỗ trợ doanh nghiệp, dịch vụ Cloud Migration - từ các nhà cung cấp chính như Amazon Web Service (AWS), Microsoft Azure - có lẽ là yếu tố thúc đẩy khách hàng TIN TƯỞNG và LỰA CHỌN Hitek.
Luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, Hitek sở hữu đội ngũ trẻ, năng động, sáng tạo bậc nhất Việt Nam. Với hơn 100 lập trình viên có kỹ thuật cao, chúng tôi đã hoàn thành xuất sắc hơn 300 dự án trong vòng 5 năm.
Là một trong những công ty phát triển phần mềm hàng đầu tại Việt Nam, Hitek vượt trội trong việc xây dựng trải nghiệm web và thiết bị di động cho khách hàng trên toàn thế giới.
Đã và đang có nhiều cơ hội thực hiện những dự án Outsourcing cho các quốc gia phát triển trên thế giới như Mỹ, Canada, Hàn Quốc,... chúng tôi tự tin rằng Hitek có đủ kinh nghiệm để xử lý những dự án phức tạp nhất.
Được tích lũy kinh nghiệm từ các dự án xây dựng offshore center với các khách hàng từ khắp nơi trên thế giới, Hitek tự tin rằng chúng tôi là một trong số ít những nhà cung cấp dịch vụ xây dựng offshore center phù hợp và hiện đại nhất.
Scroll to Top