Dự án

Dự án
du-an-21
Haru Music cung cấp video tải xuống miễn phí, có hỗ trợ quảng cáo, bắt đầu các đài âm nhạc dựa trên bài hát, nghệ sĩ hoặc album hoặc trình duyệt,...
du-an 27
Một ứng dụng giúp bạn kết nối với những người dân bản địa nhằm giải quyết các vấn đề trong quá trình du lịch như đi lại, địa điểm du lịch,...
du-an-30
TelePro là nền tảng kết nối doanh nghiệp với 40.000+ tư vấn viên chuyên nghiệp, đáp ứng các nghiệp vụ chăm sóc khách hàng qua điện thoại: Lọc khách hàng tiềm năng, Tư vấn - chốt đơn, Bán chéo sản phẩm, Gọi mời sự kiện, Khảo sát khách hàng.
du-an-28
Bạn muốn đi du lịch Hàn Quốc, nhưng cảm thấy mệt mỏi với hành trình Myeong-dong, Dongdaemun không thay đổi, hoặc quá nhiều quảng cáo? Tải xuống ứng dụng Creatrip và xem hướng dẫn du lịch do người dân địa phương ở Hàn Quốc viết. Với hơn 6.000 điểm tham quan và nhà hàng Hàn Quốc, bạn có thể lên lịch trình của mình giống như người dân địa phương.
du-an-26
App cho phép user tự custom cọ makeup theo ý thích: kiểu dáng, màu sắc, số lượng, etc
du-an-24
Là ứng dụng hẹn hò online, người dùng có thể lựa chọn tính năng random video call để kết nối với user khác ngẫu nhiên theo lựa chọn về độ tuổi, giới tính, quốc tịch.
du-an-21
Là ứng dung mobile dành cho cộng đồng fan k-pop, nơi các fansite có thể vote để tăng thứ hạng cho idol trên BXH, vote chọn ra ảnh bìa cho idol trên profile.
du-an-20
Ứng dụng quản lý bệnh mãn tính với bác sĩ Hàn Quốc, Well Check! Đây là một ứng dụng mà những người mắc bệnh tiểu đường và huyết áp cao có thể quản lý cùng với bác sĩ của họ trong cuộc sống hàng ngày của họ.
du-an-19
Là ứng dụng mobile app cho phép người dùng order thực đơn hàng ngày dựa trên menu có sẵn do app cung cấp.
du-an-18
Là ứng dụng Mobile app nhằm mục đích quản lý lịch trình của cá nhân, nhóm.

Mục tiêu dài hạn của chúng tôi không chỉ là trở thành công ty phần mềm hàng đầu tại Việt Nam, mà phải là:

CÔNG TY PHẦN MỀM HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI!

Liên hệ chúng tôi

Scroll to Top