Về chúng tôi

Về chúng tôi

Về Hitek

Hitek được thành lập từ năm 2018, một chặng đường đủ dài để chúng tôi có thể khẳng định vị thế của mình ở thị trường công nghệ hiện tại. Mục tiêu ở tương lai Hitek không chỉ là một công ty phát triển phần mềm tốt nhất tại Việt Nam, mà còn là một công ty phần mềm hàng đầu Thế giới!
3508D193-3951-4342-BBE4-2EBA4698F941Created with sketchtool.

2018

Hitek được thành lập chỉ với 5 kỹ sư phần mềm, làm việc tự do, tập trung vào phát triển web và ứng dụng di động cho thị trường Việt Nam.

788A80D4-E2FD-4370-994D-17348C95EE9ECreated with sketchtool.

2019

Lần đầu nhận được hợp đồng gia công phần mềm cho thị trường Hàn Quốc, Hitek đã thay đổi chiến lược kinh doanh mở rộng sang thị trường nước ngoài.

FC1A4C61-9ACF-47F5-8FF2-E5AB77F8B79ECreated with sketchtool.

2020 - 2021

Chúng tôi tiếp tục phát triển công nghệ tại Hàn Quốc. Gần 90% các dự án đến từ thị trường này.

A3730B1D-651D-48E4-979B-C4DADE46CF8CCreated with sketchtool.

2022 - Nay

Hitek cung cấp các dịch vụ gia công phần mềm và cung cấp phần mềm cho các khách hàng đến từ Mỹ, Canada, Đức,
Hàn, Úc, Nhật.

Layer 1

Chúng tôi rất hân hạnh khi trở thành đối tác cùng bạn đồng hành trong hành trình đổi mới

Hitek có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển phần mềm không chỉ ở thị trường Việt Nam mà còn cho thị trường quốc tế. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm Phát triển ứng dụng di động, Phát trển website, Tư vấn và kiểm thử.

Bạn đang có một ý tưởng?

Là một công ty phần mềm với tốc độ phát triển nhanh chóng tại Việt Nam, chúng tôi có hơn 100 kỹ sư chuyên phát triển website và ứng dụng di động. Hitek cung cấp cả dịch vụ thuê ngoài và sản xuất phần mềm cho khách hàng từ khắp nơi trên thế giới.
Lời cam kết của Hitek không phải từ lợi nhuận của một dự án mang lại như thế nào mà là chất lượng tốt từ phần mềm mà chúng tôi đem đến. Tất cả đều xuất phát từ đam mê và đạo đức làm việc của đội ngũ Hitek.

Công nghệ của chúng tôi

SDGs

Hitek Software đã và đang thiết lập mạng lưới hoạt trên toàn thế giới, do đó chúng tôi luôn chú trọng chất lượng làm việc ở từng bước, từng giai đoạn. Bên cạnh đó, ban lãnh đạo của Hitek cũng rất quan tâm đến đời sống của nhân viên, vì thế chúng tôi hướng đến những mục tiêu phù hợp trong 17 Mục tiêu phát triển bền vững (Sustainable Development Goals – SDG) hay còn được hiểu là Mục tiêu toàn cầu. Hitek Software tin rằng sẽ giúp nâng cao chất lượng cuộc sống, và chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng để thực hiện hoá một xã hội hiện đại mới, thông minh hơn, hạnh phúc hơn.

Đảm bảo giáo dục chất lượng, rộng mở và công bằng và nâng cao cơ hội học tập suốt đời cho tất cả mọi người.

Hitek Software thường xuyên tổ chức các buổi training cho nhân viên về kiến thức lập trình, lẫn những kỹ năng mềm cần thiết cho mọi người trong quá trình làm việc.

04
Công việc tốt và tăng trưởng kinh tế

Để đạt được hiệu suất kinh tế ở một mức độ cao nhất định, Hitek luôn cải tiến và đổi mới công nghệ, bao gồm cả việc tập trung vào các khu vực giá trị gia tăng cao và cần nhiều lao động.Thúc đẩy các chính sách định hướng phát triển để hỗ trợ các hoạt động sản xuất, tạo việc làm tốt, kinh doanh, sáng tạo và đổi mới.

08
Công nghiệp, sáng tạo và phát triển hạ tầng

Tạo ra các công nghệ mới, chú trọng phát triển các ý tưởng sáng tạo nhất của nhân viên và luôn tạo điều kiện để nhân viên có thể làm việc trong một môi trường đầy đủ cơ sở vật chất hạ tầng chất lượng nhất.

09

Những dịch vụ Hitek cung cấp:

  • Dịch vụ xây dựng offshore center
  • Dịch vụ custom phần mềm
  • Dịch vụ outsourcing theo dự án
  • Dịch vụ phát triển phần mềm dài hạn
  • Dịch vụ phát triển web
  • Dịch vụ migrate server
  • Dịch vụ phát triển mobile app
  • Dịch vụ kiểm thử phần mềm

CSR là từ viết tắt của Corporate Social Responsibility – Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, đây được xem là một xu hướng phổ biến trên thế giới, trở thành một yêu cầu “mềm” đối với doanh nghiệp. Để thực hiện nghĩa vụ mà một doanh nghiệp và cá nhân liên quan phải thực hiện đối với xã hội nhằm đạt được nhiều nhất những tác động tích cực và giảm tối đa tác động tiêu cực đối với xã hội. Hitek Software đã và đang thực hiện những điều mục sau:

Thứ nhất

Về kinh tế, bao gồm thỏa mãn nhu cầu xã hội, tăng thêm phúc lợi xã hội, bảo đảm sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp.

Thứ hai

Về pháp lý, doanh nghiệp phải thực hiện đầy đủ những quy định về pháp lý đối với các bên liên quan, bao gồm cổ đông, người tiêu dùng, gia đình của người lao động.

Thứ ba

Về đạo đức, là những hành vi và hoạt động mà xã hội mong đợi ở doanh nghiệp, nhưng không được quy định trong hệ thống pháp luật.

Thứ tư

Về tính nhân văn, doanh nghiệp cần thực hiện những hành vi thể hiện mong muốn đóng góp cho cộng đồng và xã hội.

Mục tiêu dài hạn của chúng tôi không chỉ là trở thành công ty phần mềm hàng đầu tại Việt Nam, mà phải là:

CÔNG TY PHẦN MỀM HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI!

Liên hệ chúng tôi

Scroll to Top