Dịch vụ phát triển phần mềm theo yêu cầu

Dịch vụ phát triển phần mềm theo yêu cầu

Dịch vụ phát triển phần mềm theo yêu cầu

Là một công ty phát triển phần mềm custom hàng đầu Việt Nam, chúng tôi đã hoàn thành xuất sắc hàng trăm dự án cho các khách hàng
trên toàn thế giới. Thành lập từ năm 2017, Hitek luôn áp dụng các phương pháp mới một cách thuần thục.

Tại sao phải cần đến Dịch vụ phát triển phần mềm theo yêu cầu?

Phát triển phần mềm theo yêu cầu là quá trình thiết kế, triển khai, thử nghiệm, triển khai phần mềm được xây dựng tùy chỉnh để phù hợp với yêu cầu của tổ chức của bạn thay vì phần mềm mua sẵn. Phát triển phần mềm theo yêu cầu còn được gọi là gia công phần mềm.

Gia công phần mềm là một công cụ tuyệt vời để các doanh nghiệp phát triển phần mềm theo yêu cầu của họ. Gia công phần mềm cho phép các doanh nghiệp thuê các nhà phát triển là chuyên gia phát triển phần mềm theo yêu cầu và điều này giúp tăng đáng kể năng suất của họ.

GIẢI PHÁP PHẦN MỀM THEO YÊU CẦU CỦA CHÚNG TÔI

Phát triển ứng dụng doanh nghiệp theo yêu cầu

Hitek có nhiều kinh nghiệm phát triển các ứng dụng doanh nghiệp theo yêu cầu cho các công ty thuộc các lĩnh vực khác nhau. Chúng tôi phát triển các giải pháp phần mềm theo yêu cầu phù hợp để phù hợp với yêu cầu cụ thể của bạn, vì vậy bạn sẽ nhận được phần mềm tốt nhất có thể.

Phát triển ứng dụng di động theo yêu cầu

Chúng tôi tạo các ứng dụng hiệu suất cao cho iOS và Android. Các nhà phát triển ứng dụng dành cho thiết bị di động tùy chỉnh chuyên nghiệp của chúng tôi có kinh nghiệm phát triển các ứng dụng gốc, ứng dụng lai và ứng dụng đa nền tảng.

Cải tiến và hiện đại hóa phần mềm

Với chuyên môn và cập nhật liên tục, chúng tôi sẽ sử dụng các công nghệ mới nhất và cập nhật để kéo dài tuổi thọ của hệ thống cũ của bạn.

Quy trình phát triển dịch vụ theo yêu cầu của chúng tôi

Giống như các dịch vụ khác, Dịch vụ phát triển phần mềm theo yêu cầu cũng được Hitek Software đề ra một quy trình chặt chẽ bao gồm các giai đoạn cụ thể như sau:

1. Phân tích yêu cầu của khách hàng

Ở bất kỳ dịch vụ nào, tiêu chí đầu tiên của Hitek Software vẫn luôn phải hiểu rõ dự án. Do đó, chúng tôi sẽ phải bắt đầu bằng việc tiến hành phân tích yêu cầu chung của dự án từ đó chúng tôi có thể đề xuất những giải pháp công nghệ tốt nhất và một kế hoạch tối ưu, chi tiết nhất cho dự án.

2. Thiết kế UI/UX

Sau khi đã tìm hiểu kỹ về dự án cũng như doanh nghiệp, chúng tôi sẽ lên một bản thiết kế chi tiết, từ đó tạo ra một bản demo sản phẩm sẽ giúp khách hàng được hình dung rõ hơn về dự án. Giai đoạn này cũng sẽ giúp khách hàng hiểu hơn về trải nghiệm khách hàng để đưa ra những bổ sung hay giảm thiểu cần thiết cho sản phẩm.

3. Phát triển phần mềm

Giai đoạn này sẽ bao gồm các bước phát triển front-end và back-end. Các lập trình viên của chúng tôi có kinh nghiệm sử dụng tất cả các ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất hiện nay và sử dụng công nghệ phù hợp nhất với sản phẩm của khách hàng.

4. Kiểm thử

Giai đoạn kiểm thử (QA) đóng một vai trò đặc biệt trong sự thành công của sản phẩm. Vì lý do chúng tôi luôn chú ý thực hiện kiểm tra đảm bảo chất lượng kỹ lưỡng ở mọi giai đoạn phát triển sản phẩm để xác định lỗi, báo cáo lỗi, theo dõi lỗi, sửa chữa và cung cấp chất lượng sản phẩm tốt nhất.

5. Hoàn thiện sản phẩm và hỗ trợ kỹ thuật

Sau khi đã được kiểm tra chất lượng, sản phẩm sẽ được cho ra mắt với các giai đoạn như triển khai phần mềm trên thị trường, tải lên các cửa hàng ứng dụng, và cuối cùng là hỗ trợ kỹ thuật sau khi ra mắt, bảo trì sản phẩm.

Các công nghệ của chúng tôi

Các công nghệ của chúng tôi bao gồm các công nghệ chuyên môn cao như
ReactJS, Angular, .NET Core, Java, PHP, Ruby on Rails, AWS, Azure, ML, etc.

Mục tiêu dài hạn của chúng tôi không chỉ là trở thành công ty phần mềm hàng đầu tại Việt Nam, mà phải là:

CÔNG TY PHẦN MỀM HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI!

Liên hệ chúng tôi

Scroll to Top