Dịch vụ Cloud Migration

Dịch vụ Cloud Migration

Dịch vụ Cloud Migration

Tận dụng đám mây và cơ sở hạ tầng để thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh.
Mở rộng dễ dàng - Tiếp cận nhanh hơn - Tiết kiệm chi phí là những gì mà chúng tôi nói đến Dịch vụ Cloud Migration

Trong thời đại 4.0 hiện nay, nếu doanh nghiệp bạn chưa biết đến Cloud Migration sẽ bị coi là một sự tụt hậu trầm trọng khi trên thế giới hầu như doanh nghiệp nào cũng sử dụng dịch vụ này. Hãy chủ động hơn trên con đường kinh doanh của mình bằng cách cập nhật và sử dụng các công nghệ mới nhất, thuận tiện và mang lại lợi ích tốt nhất cho bạn và doanh nghiệp của bạn.

Cloud Migration sẽ chuyển các dữ liệu, ứng dụng hay các yếu tố cần thiết khác cho việc vận hành doanh nghiệp lên trên các “đám mây” hay còn được gọi là Cloud. Việc này sẽ giải quyết được rất nhiều vấn đề cho doanh nghiệp của bạn:

  • Mở rộng dễ dàng và nhanh chóng nhằm đáp ứng nhu cầu lưu trữ của toàn bộ hệ thống công ty
  • Dễ dàng tiếp cận thị trường
  • Tiết kiệm chi phí gần như tối đa – đây là điều không doanh nghiệp nào có thể không lưu tâm đến

Tại sao phải cần đến CLOUD MIGRATION?

Một doanh nghiệp có rất “nhiều thứ” cần đến Cloud Migration. Chẳng hạn như chuyển các dữ liệu và ứng dụng từ một trung tâm dữ liệu nào đó lên môi trường Cloud, đây là một nhu cầu thường thấy nhất từ các doanh nghiệp hiện nay. 

Ngoài ra, có một mô hình “lên mây” khác nói đến việc chuyển dữ liệu và các ứng dụng giữa các đám mây hoặc các nhà cung cấp với nhau. Mô hình này thường được gọi với cái tên “Di chuyển giữa các đám mây”.

Môi trường đám mây có thể mở rộng dễ dàng, ổn định và có tính sẵn sàng cao. Điện toán đám mây mang đến một thế giới mới và sự phát triển vượt bậc cho hoạt động kinh doanh và hạ tầng các ứng dụng trong doanh nghiệp. Trọng tâm trong đó – những máy chủ đám mây (cloud server) đang ngày một quan trọng hơn trong nội bộ mỗi doanh nghiệp.

CÁCH CHÚNG TÔI TRIỂN KHAI DỊCH VỤ

Sau khi nhận được ý tưởng, yêu cầu từ khách hàng và tiến hành tư vấn
Cloud Migration phù hợp, Hitek sẽ thực hiện các bước sau:

Lập kế hoạch

Việc đầu tiên sau khi nhận được yêu cầu từ khách hàng sẽ là phân tích và lập kế hoạch chi tiết về yêu cầu kinh doanh từ khách hàng. Đội ngũ Lập trình viên của Hitek sẽ tiến hành phân tích để nắm bắt và tìm hiểu hiện trạng dữ liệu kiến ​​trúc doanh nghiệp. Phân tích kiến ​​trúc hiện tại, hiểu nhu cầu kinh doanh và ưu tiên ứng dụng chuyển đổi.
Sau khi phân tích kỹ càng, chúng tôi sẽ lên kế hoạch bao gồm cả đánh giá chi phí, và chi phí này sẽ dựa trên các yếu tố chủ quan và khách quan mà chúng tôi đã phân tích trước đó.

Xác định chi phí

Xác định chi phí di chuyển và làm việc “trên đám mây” để cân đối chính xác hơn với nguồn tài nguyên của công ty bạn. Bên cạnh đó, còn xác định tổng chi phí sở hữu giữa môi trường hiện tại của bạn và môi trường đám mây mới.

Thực hiện quá trình di chuyển lên đám mây

Quá trình này sẽ dễ làm gián đoạn mọi hoạt động làm việc của công ty nếu như đơn vị cung cấp không có nhiều kinh nghiệm. Nhưng ở Hitek, chúng tôi tin rằng điều này sẽ rất khó có thể xảy ra sơ suất từ việc gián đoạn hoạt động đến duy trì mã và cơ sở hạ tầng cho cả hai môi trường hay bất kì lỗi gì khác với đội ngũ dày dặn kinh nghiệm nhiều năm trong nghề như chúng tôi.

Duy trì quá trình lưu trữ các ứng dụng trên đám mây

Tính bảo mật khi duy trì ứng dụng trên đám mây là điều mà chúng tôi luôn tự tin, và dĩ nhiên nó đã được chứng minh khi chúng tôi là một trong những công ty hoàn thành ISO 27001 - tiêu chuẩn quốc tế cung cấp các yêu cầu cho Hệ thống quản lý an toàn thông tin (ISMS) , một cách xuất sắc nhất. Và để đảm bảo quá trình hoạt động liên tục, chúng tôi sẽ luôn cập nhật các phiên bản mới của dịch vụ.

Mục tiêu dài hạn của chúng tôi không chỉ là trở thành công ty phần mềm hàng đầu tại Việt Nam, mà phải là:

CÔNG TY PHẦN MỀM HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI!

Liên hệ chúng tôi

Scroll to Top