Dịch vụ outsourcing theo dự án

Dịch vụ outsourcing theo dự án

Dịch vụ outsourcing theo dự án

Đã và đang có nhiều cơ hội thực hiện những dự án Outsourcing cho các quốc gia phát triển trên thế giới như Mỹ, Canada, Hàn Quốc, Nhật Bản,... chúng tôi tự tin rằng Hitek có đủ kinh nghiệm để xử lý những dự án phức tạp nhất.

Ưu điểm của dịch vụ Outsourcing theo dự án

Cost Savings

TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Lợi thế rõ ràng nhất của phát triển thuê ngoài là giảm chi phí, điều này thường được nhấn mạnh trong phần lớn các bài báo về vấn đề này. Việc thúc đẩy tăng trưởng của công ty có thể đạt được thông qua việc giảm chi phí. Việc chọn nhà phát triển phần mềm rẻ nhất có thể không nhất thiết dẫn đến các dịch vụ phức tạp hơn, do đó, điều quan trọng là phải đạt được sự cân bằng giữa hiệu quả chi phí và chất lượng.

Các mô hình dịch vụ Outsourcing

HỢP ĐỒNG TRỌN GÓI

Loại hợp đồng này khác thường ở chỗ khách hàng trả tiền cho nhà phát triển phần mềm dựa trên số giờ và tài liệu được sử dụng trong suốt quá trình phát triển phần mềm theo yêu cầu. Các hợp đồng này thường được sử dụng khi phạm vi của dự án phần mềm rất lớn đến mức không thể đoán trước được sẽ mất bao lâu để hoàn thành dự án.

TĂNG CƯỜNG NHÂN VIÊN

Khi bạn thuê ngoài việc phát triển phần mềm cho một nhà cung cấp bên thứ ba, họ có trách nhiệm thiết lập nhóm phát triển phần mềm và không gian làm việc của họ. Mô hình này cho phép các doanh nghiệp có quyền quản lý các nguồn lực như một nhóm nội bộ. Bạn có thể thuê nhân sự phù hợp để phù hợp với các yêu cầu cụ thể, chẳng hạn như số lượng nhà phát triển cùng với bộ kỹ năng và kinh nghiệm của họ để lấp đầy khoảng trống trong các dự án tuân thủ các mục tiêu kinh doanh hiện tại.

NHÓM PHỤ TRÁCH

Theo cách tiếp cận này, nhà cung cấp dịch vụ chịu trách nhiệm quản lý nhân sự, các hoạt động cấp thấp và đảm bảo chất lượng quy trình. Bạn có được một nhóm chuyên gia để làm việc trên nhiều dự án khác nhau hoặc cung cấp một loạt dịch vụ.

MÔ HÌNH DỰA TRÊN DỰ ÁN

Trong tình huống này, khách hàng không phải lo lắng quá nhiều về nhóm tạo ra chương trình hoặc kỹ thuật được sử dụng để xây dựng chương trình. Các nhà phát triển phần mềm có thể lập kế hoạch và thực hiện dự án dễ dàng hơn vì họ ít quan tâm đến kết quả cuối cùng của dự án.

Quy trình dịch vụ Outsourcing

Thiết kế, phát triển và thử nghiệm của một sản phẩm phần mềm thường được coi là 3 'động từ' chính. Có một số bước đối với quy trình gia công phần mềm, tùy thuộc vào mục tiêu và mục tiêu của khách hàng. Đối với vòng đời phát triển phần mềm, mỗi bước dựa trên mô hình của công ty về quy trình phát triển phần mềm là:

1. TRAO ĐỔI TƯ VẤN

Tìm hiểu về nghiệp vụ và nhu cầu của khách hàng. Hitek phân tích, lên phương án, tạo bảng danh sách tính năng và các trang cần xây dựng.

2. LÊN Ý TƯỞNG

Đặt mục tiêu và hình thành ý tưởng thật tuyệt và thú vị. Tôn trọng ý tưởng của khách hàng và hỗ trợ nhiều hơn về ý tưởng đó với tổng hợp các phân tích thị trường kỹ lưỡng. Sau đó, xem xét xác suất thành công và rủi ro tiềm ẩn nếu khách hàng triển khai sản phẩm phần mềm đó.

3. BÁO GIÁ VÀ KÝ KẾT

Hitek soạn và gửi báo giá cho khách hàng. Sau khi trao đổi thành công, hai bên tiến hành ký kết hợp đồng thiết kế website và đặt cọc.

4. THIẾT KẾ VÀ CODE

Thiết kế giao diện web bằng figma hoặc sử dụng theme có sẵn để giảm thiểu chi phí cho khách hàng; Lập trình theo các tính năng đã trao đổi.

5. KIỂM TRA SỬA LỖI

Testcase, cập nhật bản demo, tối ưu sản phẩm. Sử dụng hình ảnh, nội dung mà doanh nghiệp cung cấp và chỉnh sửa lần cuối để hoàn thiện website.

6. BÀN GIAO, TẤT TOÁN

Hitek sẽ bàn giao và hướng dẫn bạn cách sử dụng sản phẩm cũng như những điều bạn cần lưu ý để sản phẩm hoạt động tốt nhất. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ kỹ thuật bất cứ khi nào khách hàng yêu cầu.

Tại sao lại chọn Hitek?

Công ty phát triển phần mềm hàng đầu

Hitek được đánh giá là công ty phát triển phần mềm hàng đầu tại Việt Nam trên Vietnam Software Industry Insights, Vietnam Software Services, Software Association Clutch and Tech Reviewer.

Luôn phát triển mở rộng chuyên môn

Công ty chúng tôi đã giao hơn 300 dự án thành công cho các khách hàng trên toàn cầu.

Phương pháp tiếp cận Cá nhân

Chúng tôi áp dụng phương pháp tiếp cận riêng cho từng khách hàng và tiến hành cung cấp các giải pháp phần mềm được tùy chỉnh cao nhằm đáp ứng các mục tiêu kinh doanh cụ thể của khách hàng.

"CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ LÀM MỌI THỨ TỐT HƠN"

Công nghệ của chúng tôi

Một số công nghệ phát triển phần mềm tốt nhất mà chúng tôi đang làm việc:
PHP WEB DEVELOPMENT
iOS APPS DEVELOPMENT
ANDROID APPS DEVELOPMENT
FLUTTER
POSTGRE SQL
UX/UI DESIGN
REACT JS
ANGULAR
JAVA
REACT NATIVE
PYTHON
AWS
GOOGLE CLOUD PLATFORM
JAVASCRIPT / NODE.JS
AGORA

Mục tiêu dài hạn của chúng tôi không chỉ là trở thành công ty phần mềm hàng đầu tại Việt Nam, mà phải là:

CÔNG TY PHẦN MỀM HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI!

Liên hệ chúng tôi

Scroll to Top