Dịch vụ phát triển phần mềm dài hạn

Dịch vụ phát triển phần mềm dài hạn

Dịch vụ phát triển phần mềm dài hạn

Phát triển phần mềm dài hạn là một quá trình xây dựng phức tạp, bởi không phải ai cũng được đào tạo bài bản và có kiến ​​thức chuyên sâu
để tự mình xử lý các dự án phát triển phần mềm dài hạn.

Với quy trình quản lý chuẩn mực đạt ISO 9001:2015, đội ngũ lập trình viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ luôn là một phần không thể thiếu cho các dự án phát triển phần mềm dài hạn của bạn. Những quy trình của chúng tôi sẽ luôn đảm bảo chất lượng từ giai đoạn nghiên cứu dự án, ý tưởng của sản phẩm cho đến khi phát triển – ra mắt và bảo trì sản phẩm. 

Phát triển phần mềm dài hạn từ lâu đã không còn là một dịch vụ xa lạ đối với nhiều người hay các doanh nghiệp. Và dịch vụ này cũng không quá khó nếu bạn tìm được một đơn vị đủ kinh nghiệm cũng như dành thời gian đủ để tìm hiểu kỹ về dự án họ cần phát triển. Hầu hết các lập trình viên của Hitek Software đều không chỉ được học và đào tạo bài bản, chúng tôi còn tạo cơ hội để các lập trình viên có thể tìm hiểu sâu hơn các công nghệ, tạo tình huống để họ có thể nhanh chóng ứng phó với các trường hợp có thể xảy ra trong quá trình thực hiện.

Chúng tôi luôn tin rằng để một dự án có thể phát triển một cách tốt nhất điều kiện đầu tiên là phải hiểu rõ dự án, tiêu chí và mục đích mà dự án hướng tới,…Sau đó sẽ là những công nghệ mà dự án cần phải áp dụng là gì. Và kể cả những công nghệ mới lạ nhất, chúng tôi tự tin rằng chúng tôi đều sẽ chinh phục được!

QUY TRÌNH PHÁT TRIỂN DỊCH VỤ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM DÀI HẠN

Hầu hết ở mỗi hạng mục dịch vụ, Hitek Software đều đề ra sẵn các quy trình nhằm đảm bảo được chất lượng và tiến độ của mỗi dự án. Từ đó, giảm tối đa việc lãng phí tài nguyên cho cả bạn và Hitek Software. Quy trình cho Dịch vụ phát triển phần mềm dài hạn gồm các giai đoạn sau:

Lên ý tưởng, kế hoạch và phân tích dự án

Dịch vụ phát triển phần mềm dài hạn thường sẽ dành cho các khách hàng đã có ý tưởng từ ban đầu. Sau đó khách hàng sẽ cung cấp các báo cáo kinh doanh, hồ sơ hành vi người dùng,… để đôi bên có thể cùng nhau phân tích và tìm ra giải pháp phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng. Tiếp theo sau giai đoạn thống nhất ý tưởng sẽ là giai đoạn định hình sản phẩm; phác thảo phạm vi dự án và xác định các tính năng cần thiết và các yêu cầu thiết kế.

Hoàn thiện thiết kế cấu trúc phần mềm

Cấu trúc của phần mềm sẽ bao gồm cấu trúc sản phẩm, các yếu tố chính, mạng lưu trữ và môi trường phát triển với các data modules. Việc hoàn thiện thiết kế sản phẩm trước sẽ đảm bảo hệ thống phần mềm đáp ứng được các yêu cầu hiện tại của khách hàng, hoặc các yếu tố phát sinh trong tương lai, việc can thiệp sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bắt đầu xây dựng và phát triển phần mềm

Ở giai đoạn này, các yêu cầu sẽ được phân loại và chia nhỏ một cách chi tiết nhất trong đó, các nhân sự hay nhóm thực hiện sẽ được xác định và phân công cụ thể. Do đó, đôi bên sẽ nắm được mốc thời gian hoàn thành và dễ dàng theo dõi tiến độ công việc mà không cần phải xác nhận với từng cá nhân. Quá trình này đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc xác định cách thức triển khai giải pháp phù hợp. Một số tài liệu chính bao gồm tài liệu thiết kế, tài liệu đặc điểm kỹ thuật, yêu cầu chức năng và tiêu chuẩn mã hóa sẽ được tuân theo trong quá trình phân phối cuối cùng.

Tiến hành kiểm thử và đo lường chất lượng sản phẩm

Giai đoạn này là một trong những giai đoạn quan trọng không kém giai đoạn phát triển sản phẩm. Chất lượng của một sản phẩm được xem là chìa khoá thành công của cả sản phẩm. Khâu kiểm thử sẽ bao gồm cài đặt, kiểm tra hệ thống, sửa lỗi, kiểm thử được thực hiện bởi người dùng cuối hoặc khách hàng để xác minh/chấp nhận hệ thống phần mềm trước khi cho ra mắt thị trường.

Đào tạo và chuyển giao công nghệ

Đây là công đoạn đào tạo và bàn giao lại sản phẩm cho khách hàng. Chúng tôi sẽ hướng dẫn tận tình các cách vận hành cho cá nhân, đội nhóm hay bộ phận mà khách hàng đã chỉ định. Giai đoạn này không thể tránh khỏi một số phát sinh từ khách hàng, khi đó, nhiệm vụ của team phát triển sẽ ghi nhận ý kiến và thay đổi cho phù hợp với yêu cầu mới của khách hàng nhất có thể. Cuối cùng, team phát triển sẽ bàn giao tất cả dự án lại cho khách hàng bao gồm code, documents và giấy phép phần mềm.

Mục tiêu dài hạn của chúng tôi không chỉ là trở thành công ty phần mềm hàng đầu tại Việt Nam, mà phải là:

CÔNG TY PHẦN MỀM HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI!

Liên hệ chúng tôi

Scroll to Top