Dịch vụ phát triển phần mềm tại các quốc gia lân cận

Dịch vụ phát triển phần mềm tại các quốc gia lân cận

Dịch vụ phát triển phần mềm tại các quốc gia lân cận​

Phát triển phần mềm tại các quốc gia lân cận đề cập đến việc sản xuất phần mềm tại các quốc gia gần với thị trường tiêu thụ và thường có múi giờ tương tự, hơn hết sẽ có sự tương đồng về văn hoá và phong cách làm việc, từ đó giúp tăng hiệu quả khi kết hợp làm việc cùng nhân sự tại các quốc gia này.

Ưu điểm của dịch vụ phát triển phần mềm tại các quốc gia lân cận

Cost Savings

LINH HOẠT

Chúng tôi là những nhà phát triển hàng đầu đến từ Việt Nam với phong cách làm việc chỉnh chu, quản lý dự án từ xa một cách chặt chẽ đi kèm với chi phí luôn ở mức thấp nhất nhưng chất lượng đầu ra của các dự án luôn được đảm bảo ở mức tối đa.

Văn hoá làm việc của Việt Nam có thực sự phù hợp để làm một cộng sự phát triển phần mềm cho các nước lân cận?

DỄ DÀNG PHÙ HỢP VỚI CÁC NƯỚC GẦN MÚI GIỜ GMT+7

Múi giờ GMT+7 giúp chúng tôi dễ dàng tiếp cận với các khác hàng có múi giờ không quá chênh lệch. Bằng chứng là các khách hàng của chúng tôi đến từ nhiều nước trên thế giới, nhiều nhất phải kể đến Hàn Quốc, Nhật Bản, Úc với độ chênh lệch khoảng 2 tiếng, Singapore khoảng 1 tiếng và Thái Lan, Indonesia, Một số tỉnh thành tại Nga, Trung Quốc là cùng múi giờ.

VĂN HOÁ NHIỆT TÌNH, DỄ MẾN CỦA NGƯỜI VIỆT

Người Việt Nam nói chung đều mang trong mình một văn hoá nhiệt tình trong ứng xử, nhiệt huyết trong công việc. Đây cũng chính là một điều khiến Hitek tự hào rằng chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng bạn trong các dự án như "nuôi dưỡng một đứa trẻ", thay vì hoàn thành chúng bằng lợi nhuận.

LUÔN CÓ TRÁCH NHIỆM QUẢN LÝ LẪN NHAU

Theo phản hồi từ những khách hàng trước, Việt Nam chưa bao giờ làm họ phải thất vọng trong công tác quản lý. Ngoài phần mềm giúp quản lý các nhà phát triển làm việc từ xa, chúng tôi còn được đánh giá cao về việc luôn có trách nhiệm đốc thúc và quản lý lẫn nhau để đảm bảo tiến độ của dự án, tôn trọng thời gian của nhau.

NGOẠI NGỮ CHƯA BAO GIỜ LÀ RÀO CẢN TẠI VIỆT NAM!

Vấn đề giao tiếp bằng ngoại ngữ khi làm việc luôn khiến khách hàng ngoại quốc phải e dè. Thế nhưng tại Việt Nam, không chỉ thông thạo ngôn ngữ phổ thông như tiếng Anh, chúng tôi còn có các Project Manager với khả năng thông thạo nhiều thứ tiếng khác nhau.

Quy trình của dịch vụ phát triển phần mềm tại các quốc gia lân cận

Thiết kế, phát triển và kiểm thử của một sản phẩm phần mềm thường được coi là 3 'động từ' chính. Có một số bước đối với quy trình phát triển phần mềm tại các quốc gia lân cận phụ thuộc vào mục tiêu và mục tiêu của khách hàng. Đối với vòng đời phát triển phần mềm, mỗi bước dựa trên mô hình của công ty về quy trình phát triển phần mềm là:

1. TRAO ĐỔI TƯ VẤN

Tìm hiểu về nghiệp vụ và nhu cầu của khách hàng. Hitek phân tích, lên phương án, tạo bảng danh sách tính năng và các trang cần xây dựng.

2. LÊN Ý TƯỞNG

Đặt mục tiêu và hình thành ý tưởng thật tuyệt và thú vị. Tôn trọng ý tưởng của khách hàng và hỗ trợ nhiều hơn về ý tưởng đó với tổng hợp các phân tích thị trường kỹ lưỡng. Sau đó, xem xét xác suất thành công và rủi ro tiềm ẩn nếu khách hàng triển khai sản phẩm phần mềm đó.

3. BÁO GIÁ VÀ KÝ KẾT

Hitek soạn và gửi báo giá cho khách hàng. Sau khi trao đổi thành công, hai bên tiến hành ký kết hợp đồng thiết kế website và đặt cọc.

4. THIẾT KẾ VÀ CODE

Thiết kế giao diện web bằng figma hoặc sử dụng theme có sẵn để giảm thiểu chi phí cho khách hàng; Lập trình theo các tính năng đã trao đổi.

5. KIỂM TRA SỬA LỖI

Testcase, cập nhật bản demo, tối ưu sản phẩm. Sử dụng hình ảnh, nội dung mà doanh nghiệp cung cấp và chỉnh sửa lần cuối để hoàn thiện website.

6. BÀN GIAO, TẤT TOÁN

Hitek sẽ bàn giao và hướng dẫn bạn cách sử dụng sản phẩm cũng như những điều bạn cần lưu ý để sản phẩm hoạt động tốt nhất. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ kỹ thuật bất cứ khi nào khách hàng yêu cầu.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ outsource tại Việt Nam

Quy trình bảo mật được tiêu chuẩn hoá

Các công ty công nghệ tại Việt Nam hầu hết đều áp dụng tiêu chuẩn ISO và theo như tiêu chuẩn này, mỗi dịch vụ đều phải có một quy trình làm việc riêng và mỗi quy trình đều được bảo mật theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001: 2015 và ISO 27001: 2022.

Các kỹ sư hàng đầu với kinh nghiệm ngành dày dặn

Không chỉ tuyển chọn các kỹ sư hàng đầu với kinh nghiệm cũng như trải nghiệm dày dặn mà họ đã trải qua, chúng tôi còn đào tạo những mầm non nhiệt huyết giúp họ trở thành những nhà phát triển thông thái hơn.

Khả năng thích nghi múi giờ và hoà nhập văn hoá

Việt Nam sở hữu lượng kỹ sư trẻ hùng hậu luôn sẵn sàng thay đổi để thích nghi với những điều mới, chúng tôi luôn muốn được tìm hiểu và học hỏi nhiều hơn về văn hoá cũng như phong cách làm việc hiệu quả từ các nước khác.

"HITEK SOFTWARE TỰ HÀO LÀ MỘT TRONG NHỮNG DOANH NGHIỆP PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ MỚI, TIỀM NĂNG TẠI VIỆT NAM"

Công nghệ của chúng tôi

Một số công nghệ phát triển phần mềm tốt nhất mà chúng tôi đang làm việc:
PHP WEB DEVELOPMENT
iOS APPS DEVELOPMENT
ANDROID APPS DEVELOPMENT
FLUTTER
POSTGRE SQL
UX/UI DESIGN
REACT JS
ANGULAR
JAVA
REACT NATIVE
PYTHON
AWS
GOOGLE CLOUD PLATFORM
JAVASCRIPT / NODE.JS
AGORA

Mục tiêu dài hạn của chúng tôi không chỉ là trở thành công ty phần mềm hàng đầu tại Việt Nam, mà phải là:

CÔNG TY PHẦN MỀM HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI!

Liên hệ chúng tôi

Scroll to Top