Dịch vụ ứng dụng Blockchain cho doanh nghiệp

Dịch vụ ứng dụng Blockchain cho doanh nghiệp​

Ứng Dụng Blockchain
Cho Doanh Nghiệp Mọi Lĩnh Vực

Chúng tôi giúp bạn phát triển công nghệ Blockchain cho doanh nghiệp mọi lĩnh vực, công nghệ này có thể cung cấp cho bạn những hồ sơ giao dịch dễ dàng và an toàn

Dịch Vụ Phát Triển Web3

Các giải pháp end-to-end để tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp tham gia vào web3

Phát Triển Ứng Dụng Phi Tập Trung (dApp)

Các dịch vụ phát triển dApp end-to-end được hỗ trợ bởi đội ngũ chuyên gia Blockchain chuyên nghiệp, kinh nghiệm và tận tâm

Tư Vấn Ứng Dụng Blockchain

Dịch vụ tư vấn Web3 giúp doanh nghiệp xác định các cơ hội và rủi ro tiềm ẩn khi sử dụng blockchain để phát triển các giải pháp kinh doanh

Phát Triển Sàn Giao Dịch NFT

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ thị trường và tạo NFT giúp người dùng khởi chạy thị trường NFT giàu tính năng trên các mạng lưới blockchain khác nhau.

Phát Triển Hợp Đồng Thông Minh

Dịch vụ phát triển hợp đồng thông minh cho phép doanh nghiệp xây dựng một ứng dụng phi tập trung (dApp) có thể tương tác với bất kỳ blockchain nào

Cung Cấp Token

Bao gồm việc tạo và tích hợp token, cũng như hỗ trợ toàn diện việc phát triển nền tảng đầu tư cho token riêng của doanh nghiệp.

Phát Triển Ví Điện Tử Crypto

Chúng tôi chuyên phát triển ví tiền điện tử trên web và di động, bao gồm cả ví lưu ký và không lưu ký. Chúng tôi cũng phát triển ví thông minh và có thể cung cấp tích hợp ví và thanh toán bằng tiền điện tử.

Phát Triển Sản Phẩm DeFi

Bằng việc ứng dụng nền tảng phi tập trung, các sản phẩm DeFi của Hitek cho phép tiến hành các hoạt động tài chính không cần cấp phép trong mạng ngang hàng.

Phát Triển IDO, IEO

Các giải pháp end-to-end từ tạo white paper đến phát triển token để giúp doanh nghiệp khởi chạy token của riêng mình trên các sàn giao dịch phi tập trung.

Giải Pháp Cao Cấp Ứng Dụng Blockchain

Các doanh nghiệp cần tư vấn phát triển sản phẩm ứng dụng Blockchain dành riêng cho lĩnh vực kinh doanh của mình, đừng lo lắng! Hitek có sẵn các cấu trúc phù hợp để phát triển cho từng ngành nghề!

Blockchain Cho Thương Mại Điện Tử

Đội ngũ tư vấn chuyên sâu của Hitek cung cấp thông tin hữu ích nhất để doanh nghiệp có thể triển khai phù hợp với kiến trúc hệ thống dành cho thương mại điện tử

Blockchain Cho Tài Chính - Ngân Hàng

Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia ở mọi vị trí, từ tư vấn, giai đoạn ban đầu, thử nghiệm liên tục đến hoàn thiện sản phẩm. Chúng tôi có thể đáp ứng các nhu cầu đơn giản cũng như các dự án phát triển phần mềm phức tạp của bạn.

Blockchain Cho Y Tế

Giải pháp ứng dụng blockchain vào quản lý hồ sơ sức khỏe cá nhân, giúp người dân tiết kiệm thời gian, chi phí; giúp bệnh viện giảm thiểu chi phí.

Dự Án Theo Nhu Cầu Doanh Nghiệp

Bên cạnh những tính năng phát triển chung, Hitek sẵn sàng cung cấp dịch vụ phát triển mô hình công nghệ theo nhu cầu và đặc tính riêng của từng doanh nghiệp, đảm bảo về chi phí, nhân lực và thời gian

Đội Ngũ Chuyên Nghiệp

Hitek luôn có đội ngũ phát triển ứng dụng chuyên sâu cho từng yêu cầu dự án riêng biệt. Đồng thời doanh nghiệp có thể lựa chọn hợp đồng luân phiên trả theo mức sử dụng hàng tháng, phù hợp với nhu cầu và định hướng của doanh nghiệp.

Chi Phí Cố Định

Mô hình phát triển phần mềm này đảm bảo một ngân sách cố định cho dự án phát triển phần mềm của doanh nghiệp, bất kể thời gian và chi phí, cho phép lập kế hoạch và đặt ngân sách chính xác cho dự án phát triển phần mềm.

Mô Hình T&M

Nếu dự án phát triển phần mềm tùy chỉnh của bạn cần được quan tâm chuyên dụng, bạn có thể yêu cầu các nhóm phát triển ứng dụng phần mềm chuyên dụng. Nó còn được gọi là hợp đồng luân chuyển hàng tháng trả khi bạn di chuyển.

Mục tiêu dài hạn của chúng tôi không chỉ là trở thành công ty phần mềm hàng đầu tại Việt Nam, mà phải là:

CÔNG TY PHẦN MỀM HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI!

Liên hệ chúng tôi

Scroll to Top

Cảm ơn bạn đã liên hệ, chúng tôi sẽ liên hệ bạn sớm nhất !