Dịch vụ phát triển phần mềm theo yêu cầu

Dịch vụ phát triển phần mềm theo yêu cầu

Dịch vụ phát triển phần mềm
theo yêu cầu

Là một công ty phát triển phần mềm custom hàng đầu Việt Nam, chúng tôi đã hoàn thành xuất sắc hàng trăm dự án cho các khách hàng
trên toàn thế giới. Thành lập từ năm 2018, Hitek luôn áp dụng các phương pháp mới một cách thuần thục.

Phát triển phần mềm là gì?

Phát triển phần mềm theo yêu cầu là quá trình thiết kế, triển khai, thử nghiệm, triển khai phần mềm được xây dựng tùy chỉnh để phù hợp với yêu cầu của tổ chức của bạn thay vì phần mềm mua sẵn.

Gia công phần mềm là một công cụ tuyệt vời để các doanh nghiệp phát triển phần mềm theo yêu cầu của họ. Gia công phần mềm cho phép các doanh nghiệp thuê các nhà phát triển là chuyên gia phát triển phần mềm theo yêu cầu và điều này giúp tăng đáng kể năng suất của họ.

GIẢI PHÁP PHẦN MỀM THEO YÊU CẦU CỦA CHÚNG TÔI

Phát triển ứng dụng doanh nghiệp theo yêu cầu

Hitek có nhiều kinh nghiệm phát triển các ứng dụng doanh nghiệp theo yêu cầu cho các công ty thuộc các lĩnh vực khác nhau. Chúng tôi phát triển các giải pháp phần mềm theo yêu cầu phù hợp để phù hợp với yêu cầu cụ thể của bạn, vì vậy bạn sẽ nhận được phần mềm tốt nhất có thể.

Phát triển ứng dụng di động theo yêu cầu

Chúng tôi tạo các ứng dụng hiệu suất cao cho iOS và Android. Các nhà phát triển ứng dụng dành cho thiết bị di động tùy chỉnh chuyên nghiệp của chúng tôi có kinh nghiệm phát triển các ứng dụng gốc, ứng dụng lai và ứng dụng đa nền tảng.

Cải tiến và hiện đại hóa phần mềm

Với chuyên môn và cập nhật liên tục, chúng tôi sẽ sử dụng các công nghệ mới nhất và cập nhật để kéo dài tuổi thọ của hệ thống cũ của bạn.

Quy trình phát triển dịch vụ theo yêu cầu của chúng tôi

Tại Hitek, chúng tôi cung cấp một quy trình phát triển sản phẩm phần mềm theo quy trình đầy đủ bao gồm nhiều giai đoạn. Dưới đây, chúng tôi mô tả ngắn gọn hầu hết chúng.

1. Phân tích yêu cầu

Chúng tôi dành thời gian để hiểu doanh nghiệp của khách hàng và tiến hành phân tích yêu cầu toàn diện của dự án. Nó cho phép chúng tôi đề xuất giải pháp công nghệ tốt nhất và tạo ra lộ trình thực hiện toàn bộ dự án tối ưu nhất.

2. Thiết kế UI/UX

Ở giai đoạn này, chúng tôi chuyển các thông số kỹ thuật của phần mềm thành một kế hoạch thiết kế, chuẩn bị các mô hình thiết kế và tạo một bản demo sản phẩm. Được thúc đẩy bởi sứ mệnh phát triển trải nghiệm kỹ thuật số siêu trực quan, chúng tôi thực thi nhiều thử nghiệm để mang lại kết quả tối ưu nhất.

3. Phát triển phần mềm

Giai đoạn này bao gồm phát triển front-end và back-end, cũng như viết code cho sản phẩm sắp tới. Các lập trình viên của chúng tôi có kinh nghiệm sử dụng tất cả các ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất hiện nay và có thể chọn công nghệ phù hợp nhất với sản phẩm của khách hàng.

4. Kiểm thử

Kiểm thử (QA) đóng một vai trò đặc biệt trong sự thành công của sản phẩm. Đó là lý do tại sao chúng tôi thực hiện kiểm tra đảm bảo chất lượng kỹ lưỡng ở mọi giai đoạn phát triển sản phẩm để xác định lỗi, báo cáo lỗi, theo dõi lỗi, sửa chữa và cung cấp chất lượng sản phẩm tốt nhất.

5. Hoàn thiện và hỗ trợ kỹ thuật

Giai đoạn này biểu thị việc ra mắt sản phẩm thực tế, bao gồm triển khai sản phẩm phần mềm trên thị trường, lên store, hỗ trợ kỹ thuật sau khi ra mắt và bảo trì.

Phát triển và triển khai phần mềm

Tại Hitek, chúng tôi tạo ra những bộ code có chất lượng cao, dễ hiểu và dễ bảo trì. Chúng tôi thường tiến hành đánh giá và tái cấu trúc code để kịp thời loại bỏ các vấn đề phát sinh và phát triển sản phẩm phần mềm cùng với doanh nghiệp của khách hàng.

Công nghệ của chúng tôi

Các công nghệ của chúng tôi bao gồm các công nghệ chuyên môn cao như
ReactJS, Angular, .NET Core, Java, PHP, Ruby on Rails, AWS, Azure, ML, etc.

Tại sao lại chọn Hitek?

Công ty phát triển phần mềm hàng đầu

Hitek được đánh giá là công ty phát triển phần mềm hàng đầu tại Việt Nam trên Vietnam Software Industry Insights, Vietnam Software Services, Software Association Clutch and Tech Reviewer.

Luôn phát triển mở rộng chuyên môn

Công ty chúng tôi đã giao hơn 300 dự án thành công cho các khách hàng trên toàn cầu.

Phương pháp tiếp cận Cá nhân

Chúng tôi áp dụng phương pháp tiếp cận riêng cho từng khách hàng và tiến hành cung cấp các giải pháp phần mềm được tùy chỉnh cao nhằm đáp ứng các mục tiêu kinh doanh cụ thể của khách hàng.

"CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ LÀM MỌI THỨ TỐT HƠN"

Mục tiêu dài hạn của chúng tôi không chỉ là trở thành công ty phần mềm hàng đầu tại Việt Nam, mà phải là:

CÔNG TY PHẦN MỀM HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI!

Liên hệ chúng tôi

Scroll to Top