Dịch vụ Cloud Migration

Dịch vụ Cloud Migration

Dịch vụ Cloud Migration

Tận dụng đám mây và cơ sở hạ tầng để thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh.
Thành công hơn và ít tác động hơn, đó là những gì chúng tôi cung cấp cho bạn với Cloud Migration Services

Đừng chỉ ngồi đợi ai đó đến và vỗ vai bạn “Hãy sử dụng Công nghệ để tiến xa hơn trên con đường kinh doanh”. Như bạn có thể thấy, công nghệ liên tục được đổi mới với những đột phá mới được bổ sung mỗi ngày. Vì vậy, nếu không chủ động ngay từ hôm nay, doanh nghiệp của bạn sẽ thiệt hại hơn rất nhiều so với các đơn vị khác.

Trong số các sản phẩm, các ý tưởng công nghệ hỗ trợ doanh nghiệp, Cloud Migration services – từ các nhà cung cấp chính như Amazon Web Service (AWS), Microsoft Azure – có lẽ là yếu tố tăng tốc lớn nhất.

Bạn cảm thấy mệt mỏi với việc xử lý và di chuyển các tài liệu được lưu trữ trên các nguồn cục bộ khác nhau, hoặc lỗi ổ cứng gây mất dữ liệu thực sự khiến bạn bận tâm? Chắc chắn, Cloud Migration là kế hoạch tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn hiện nay.

CLOUD MIGRATION
KẾT QUẢ CỦA ĐIỆN TOÁN ĐÁM MÂY

Cloud Migration được coi là sự chấp nhận của điện toán đám mây. Được hiểu theo nghĩa đen là sự ‘di dời’ tất cả các tài liệu, dữ liệu và quy trình từ một số trung tâm dữ liệu sang cơ sở hạ tầng đám mây, chuyển gánh nặng bảo trì máy chủ và quản lý ứng dụng ra một vị trí bên ngoài và thường là cho một nhà cung cấp chuyên biệt.

Để triển khai Cloud Migration thành công, doanh nghiệp có thể cân nhắc sử dụng một hoặc nhiều ‘clouds’ để đảm bảo hiệu quả và dung lượng lưu trữ không chỉ ở hiện tại mà còn trong giai đoạn phát triển kinh doanh sắp tới.

Trên thực tế, bạn không cần phải lo lắng nhiều về các phương pháp và cách thực hiện cũng như những tác động nhất định, bởi vì khi bạn chọn đúng đối tác uy tín với nhiều năm kinh nghiệm, Cloud Migration sẽ nhanh hơn và hiệu quả hơn bạn nghĩ.

CÁCH CHÚNG TÔI TRIỂN KHAI DỊCH VỤ

Sau khi nhận được ý tưởng, yêu cầu từ khách hàng và tiến hành tư vấn
Cloud Migration phù hợp, Hitek sẽ thực hiện các bước sau:

LÊN Ý TƯỞNG

Sau khi nhận được ý tưởng và yêu cầu kinh doanh của khách hàng, đội ngũ Lập trình viên của Công ty Hitek Software sẽ tiến hành phân tích để nắm bắt và tìm hiểu hiện trạng dữ liệu kiến ​​trúc doanh nghiệp. Phân tích kiến ​​trúc hiện tại, hiểu nhu cầu kinh doanh và ưu tiên ứng dụng chuyển đổi.
Một công việc quan trọng khác là đánh giá chi phí, chúng tôi sẽ xem xét dựa trên hệ thống các yếu tố chủ quan cũng như khách quan để đưa ra mức giá phù hợp.

KẾ HOẠCH

Khi đã có các yếu tố chính, chúng tôi sẽ tiến hành xác định các mục tiêu bảo mật, một số nguyên tắc tuân thủ và chọn nền tảng 'cloud' phù hợp để từ đó xây dựng kế hoạch phù hợp nhất.

XÂY DỰNG

Nhóm Cloud migration solutions của Hitek sẽ thiết kế và xây dựng một môi trường phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Sau đó, chúng tôi phát triển và xây dựng một cloud khả thi tối thiểu để hoạt động. Bước tiếp theo là thực hiện các biện pháp kiểm soát bảo mật để đảm bảo an toàn tối đa cho dữ liệu bí mật được lưu trữ trong 'cloud'.

DI CHUYỂN

Bằng cách ưu tiên thông tin dữ liệu, quá trình Cloud migration Azure và Amazon Web Service (AWS) trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Sau khi chuyển giao thành công, đội ngũ Hitek sẽ hướng dẫn cho khách hàng cách sử dụng và xử lý các tình huống khi sử dụng dịch vụ. Từ đó, chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao sản phẩm và tiến hành sửa chữa, bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo mọi thứ trong tầm kiểm soát.

Mục tiêu dài hạn của chúng tôi không chỉ là trở thành công ty phần mềm hàng đầu tại Việt Nam, mà phải là:

CÔNG TY PHẦN MỀM HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI!

Liên hệ chúng tôi

Scroll to Top