Dịch vụ phát triển phần mềm dài hạn

Dịch vụ phát triển phần mềm dài hạn

Dịch vụ phát triển phần mềm
dài hạn

Phát triển phần mềm dài hạn là một quá trình xây dựng phức tạp, bởi không phải ai cũng được đào tạo bài bản và có kiến ​​thức chuyên sâu
để tự mình xử lý các dự án phát triển phần mềm dài hạn.

Chúng tôi chắc chắn là “trợ thủ đắc lực” của bạn, với đội ngũ Lập trình viên chuyên nghiệp, quy trình hoạt động chuẩn mực, chất lượng đảm bảo trên sự hài lòng: từ khâu nghiên cứu ý tưởng sản phẩm, phát triển – ra mắt và bảo trì sản phẩm. Mọi thứ bạn cần đều có ngay tại Hitek Software.

Là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi chúng ta, tuy nhiên, phát triển phần mềm vẫn là một quá trình phức tạp để thực hiện đối với mỗi cá nhân, bởi không phải ai cũng được đào tạo bài bản và có kiến ​​thức chuyên sâu để tự mình xử lý các dự án phát triển phần mềm. Trong số các dự án thành công rực rỡ, vẫn còn một số lượng lớn các dự án ngoài ý muốn do ngay từ đầu, các dự án này đã không được xây dựng và xử lý một cách chuyên nghiệp.

Vì vậy mà những bước khởi đầu đóng vai trò quan trọng như vậy để làm nền tảng vững chắc cho một sản phẩm hoàn chỉnh sau này. Một quy trình phát triển sản phẩm phần mềm mạnh mẽ không chỉ cải thiện chất lượng của sản phẩm cuối cùng mà còn cả quy trình phát triển tổng thể.

QUY TRÌNH PHÁT TRIỂN DỊCH VỤ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM DÀI HẠN

Mục đích chính của quy trình là đảm bảo mức độ kỷ luật tối ưu để cung cấp một sản phẩm chất lượng và tránh lãng phí thời gian, tiền bạc và công sức. Quy trình phát triển phần mềm dài hạn lý tưởng bao gồm các giai đoạn sau:
Start

HOÀN THIỆN Ý TƯỞNG, DỰ ĐOÁN VÀ PHÂN TÍCH TÍNH KHẢ THI

Hầu hết mọi dự án đều bắt đầu từ ý tưởng của khách hàng. Từ báo cáo kinh doanh, hồ sơ hành vi người dùng… cả khách hàng và nhà cung cấp dịch vụ gia công phần mềm sẽ phân tích và tìm ra giải pháp phù hợp với nhu cầu của họ. Sau giai đoạn thống nhất ý tưởng là định hình sản phẩm; phác thảo phạm vi dự án và xác định các tính năng cần thiết và các yêu cầu thiết kế.

THIẾT KẾ CẤU TRÚC SẢN PHẨM

Nền tảng của toàn bộ hệ thống phần mềm bao hàm kiến ​​trúc sản phẩm, bao gồm các yếu tố chính, mạng lưu trữ và môi trường phát triển với các data modules. Để đảm bảo hệ thống phần mềm sẽ đáp ứng được các yêu cầu hiện tại của khách hàng, hoặc các yếu tố phát sinh trong tương lai, việc can thiệp sẽ dễ dàng hơn.

TIẾN HÀNH PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM

Ở giai đoạn này, các yêu cầu được phân loại và chia nhỏ thành các mục chi tiết để dự đoán mốc thời gian hoàn thành và dễ dàng theo dõi tiến độ công việc. Nhân sự, nhóm thực hiện dự án cũng được xác định và thành lập, với từng nhiệm vụ cho từng cá nhân riêng lẻ. Ngoài ra, quá trình tiến hành phát triển phần mềm cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc xác định cách thức triển khai giải pháp phù hợp. Một số tài liệu chính bao gồm tài liệu thiết kế, tài liệu đặc điểm kỹ thuật, yêu cầu chức năng và tiêu chuẩn mã hóa sẽ được tuân theo trong quá trình phân phối cuối cùng.

KIỂM THỬ CHẤP NHẬN & ĐO LƯỜNG CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

Vì chất lượng là chìa khóa thành công của bất kỳ sản phẩm phần mềm nào nên khâu đảm bảo chất lượng là cực kỳ quan trọng, bao gồm cài đặt, kiểm tra hệ thống, sửa lỗi, kiểm thử sự chấp nhận của người dùng.

ĐÀO TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ MỚI

Sau các công đoạn trên, đã đến lúc chúng ta phải hướng dẫn cách vận hành cho đội nhóm, cho từng cá nhân, cho bộ phận khách hàng. Tất nhiên ở giai đoạn này vẫn sẽ có một số yêu cầu phát sinh từ khách, nhiệm vụ của team phát triển phần mềm là ghi nhận ý kiến và thay đổi cho phù hợp với yêu cầu của khách hàng nhất có thể. Vào cuối giai đoạn này, team phát triển bàn giao tất cả các khía cạnh của dự án cho khách hàng bao gồm code, documents và giấy phép phần mềm.

end

Tại sao lại chọn Hitek?

Công ty phát triển phần mềm hàng đầu

Hitek được đánh giá là công ty phát triển phần mềm hàng đầu tại Việt Nam trên Vietnam Software Industry Insights, Vietnam Software Services, Software Association Clutch and Tech Reviewer.

Luôn phát triển mở rộng chuyên môn

Công ty chúng tôi đã giao hơn 300 dự án thành công cho các khách hàng trên toàn cầu.

Phương pháp tiếp cận Cá nhân

Chúng tôi áp dụng phương pháp tiếp cận riêng cho từng khách hàng và tiến hành cung cấp các giải pháp phần mềm được tùy chỉnh cao nhằm đáp ứng các mục tiêu kinh doanh cụ thể của khách hàng.

“CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ LÀM MỌI THỨ TỐT HƠN”

Mục tiêu dài hạn của chúng tôi không chỉ là trở thành công ty phần mềm hàng đầu tại Việt Nam, mà phải là:

CÔNG TY PHẦN MỀM HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI!

Liên hệ chúng tôi

Scroll to Top